Hầu hết các cầu thủ bóng đá trẻ sẽ tham gia vào một số hình thức gây quỹ. Đó có thể là bán kẹo, vé xổ số hoặc trò chơi đi dạo.

Dù hoạt động là gì, tôi chắc chắn giải bóng đá thiếu niên sẽ có bạn là huấn luyện viên tham gia. Một lần nữa, tôi đề nghị Team Mom đến giải cứu. Yêu cầu Team Mom tổ chức và kêu gọi các phụ huynh khác tham gia vào việc cung cấp thông tin và thu tiền vào cuối đợt gây quỹ. Bạn cần cập nhật về những gì đang diễn ra, đặc biệt là vì có liên quan đến tiền. Tôi chỉ cố gắng tránh xa để tham gia ethan mbappé  hàng ngày.

Tôi đã may mắn vì giải đấu mà tôi tham gia không yêu cầu mỗi cầu thủ phải bán bất cứ thứ gì để gây quỹ bóng đá trẻ.

Một số ý tưởng gây quỹ gần đây là nếm rượu cho người lớn, tham gia bữa tối đặc biệt với chiết khấu sâu do nhà hàng cung cấp và các khoản tài trợ. Các khoản tài trợ có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng các doanh nghiệp địa phương rất sẵn lòng trợ giúp nếu bạn cung cấp cho họ một số quảng cáo và giữ số tiền yêu cầu hợp lý. Trong nền kinh tế eo hẹp này, chúng tôi yêu cầu từ 150 đô la đến 500 đô la và sẽ phát phiếu giảm giá và quảng cáo một vài lần trong năm, ngoài ra chúng tôi gửi email cho cha mẹ của chúng tôi với những ưu đãi đặc biệt.

Tôi nhận thấy rằng nếu bạn chỉ yêu cầu, nhiều người sẽ sẵn lòng giúp đỡ và yêu cầu bất kỳ và tất cả các địa chỉ liên hệ kinh doanh đóng góp. Bằng cách giữ số tiền được yêu cầu ở mức thấp, chúng tôi có thể mong đợi một số lượng lớn hơn các doanh nghiệp địa phương giúp đỡ chúng tôi.

Gây quỹ cho Bóng đá Thanh niên