Hãy cùng điểm qua một số lỗi xích đu phổ biến nhất cần được khắc phục.

Hụt vai sau – Lỗi thường gặp ở những người trẻ tuổi là một kẻ giết người. Khi người chơi sải bước, vai sau hạ xuống cùng với tay, thay vì tải bằng chuyển động tiêu cực ngắn về phía người bắt. Chuyển động này làm cho đường xoay của người đánh không nằm ngoài đường của sân. Các cửa sổ bật lên và bóng chạm đất yếu là những kết quả có thể xảy ra.

Đánh mất nòng súng- Vì vậy, nhiều vận động viên nhỏ tuổi thực hiện động tác đầu tiên với dùi cui, hạ nòng súng xuống. Động tác này đưa người đánh ra khỏi tư thế tấn công và tạo ra một cú đánh vòng tròn, chậm, dài đến điểm tiếp xúc. Kết quả là làm chậm quả bóng; một đặc điểm của.200 hitters.

Không xoay hông- Nếu người đánh muốn xoay người yếu và đánh bóng bay lười biếng cả ngày, thì việc không sử dụng hông sẽ làm được điều đó. Động tác lắc hông tốt có thể là kỹ năng cơ học quan trọng nhất mà các cầu thủ phải có nếu họ muốn điều khiển bóng. Rốn sau đặng văn lâm cao bao nhiêu khi tiếp xúc cần phải hướng về phía mặt bình.

Hạ chân xuống – Thời điểm của cú xoay người là một kỹ năng quan trọng mà các tay vợt giỏi nắm vững và một phần của thời điểm đó đến ở điểm chạm ngón chân. Cú xoay người không bắt đầu khi bàn chân trước tiếp đất, nó bắt đầu khi xoay hông. Các cầu thủ trẻ nghĩ rằng họ cần bắt đầu chuyển động của tay về phía quả bóng trên sải chân và điều này là sai. Khởi động tay quá sớm có nghĩa là người đánh đang bắt đầu ném bóng sớm; kết quả là không thể điều chỉnh vị trí và tốc độ của sân một cách hiệu quả.

Các lỗi máy móc trên thường gặp ở những thợ lò còn non kinh nghiệm; các huấn luyện viên ở cấp độ đại học và chuyên nghiệp thường không giải quyết những vấn đề này. Nếu người chơi của bạn không gặp phải sai sót nghiêm trọng trong cú swing, có khả năng là họ đang sử dụng phương pháp tinh thần sai đối với từng cú đánh và cú swing không cần phải điều chỉnh.

Trước khi thay đổi cơ chế xích đu, hãy ngồi xuống và xem xét cách tiếp cận từng cú đánh. Người đánh có đang nghiên cứu xu hướng ném bóng không? Anh ta ném những cú ném nào cho các cú đánh vào ngày hôm đó? Người đánh có đang đuổi theo những cú ném xấu? Người đánh có nghĩ đến việc đánh bóng sang phần sân đối diện không? Người ném bóng có đuổi theo cú ném của người ném bóng không?

Có một số câu hỏi cần được trả lời trước khi bắt vít với một chiếc xích đu đẹp. Nếu có một lỗ hổng rõ ràng nào đó trong xích đu, thì bạn chắc chắn nên làm việc để khắc phục sự cố, nhưng đừng cố gắng sửa chữa những gì chưa bị hỏng.

Huấn luyện viên Steve Rau là một giảng viên bóng chày lâu năm và là người đồng sáng lập Học viện Play Ball. Anh ấy đã tham gia các chương trình bóng chày vô địch với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên trong hơn 20 năm. Anh ấy hiện đang giúp hàng trăm huấn luyện viên và vận động viên chơi bóng trẻ nâng cao kiến ​​thức về bóng chày của họ thông qua hướng dẫn trực tuyến và ngoại tuyến.

Phân tích tổng thể môn Đánh bóng chày có thể tạo ra vấn đề