Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hầu hết các câu lạc bộ đều có thẻ tín dụng riêng do các công ty phát hành thẻ tín dụng hỗ trợ. Thẻ tín dụng bóng đá thuộc nhóm Thẻ chung sở thích và tài khoản thẻ tín dụng của bạn sẽ được liên kết với câu lạc bộ bóng đá mà bạn chọn. Hạn mức tín dụng mà bạn sẽ được nhà phát hành thẻ tín dụng cung cấp sẽ phụ thuộc vào kết quả của việc tìm kiếm tín dụng được thực hiện đối với bạn. Nếu xếp hạng tín dụng của bạn xuất sắc, thì bạn có thể nhận được hạn mức tín dụng cao hơn cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện bằng thẻ tín dụng bóng đá của mình. Bản thân thẻ tín dụng sẽ thể hiện tất cả sự tôn nghiêm của đội bóng của câu lạc bộ của bạn – màu sắc cũng như logo của nó được in chìm trên đó.

Hầu hết tất cả các thẻ tín dụng bóng josep guardiola đá đều do MBNA quản lý và do đó có những đặc điểm giống nhau như giao dịch thẻ tín dụng giới thiệu 0% APR và 0% APR khi chuyển số dư thẻ tín dụng.

Và không chỉ có điều này, thẻ tín dụng bóng đá, để nói lời “cảm ơn” đặc biệt tới người hâm mộ vì đã chọn thẻ tín dụng của mình, thường đưa ra các chương trình phần thưởng tuyệt vời. Một số chương trình phần thưởng cho phép bạn kiếm điểm khi mua hàng và bạn có thể đổi những điểm này khi mua hàng trong Club shop bằng thẻ tín dụng bóng đá của mình. Một loại phần thưởng khác được cung cấp là thêm tiền thưởng lãi suất vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn tùy thuộc vào mức độ hoạt động của nhóm bạn trong mùa giải.

Thẻ tín dụng bóng đá là một nguồn thu ổn định của các câu lạc bộ bóng đá. Điều tốt về thẻ tín dụng bóng đá là nó có giá cả cạnh tranh. Mỗi khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, câu lạc bộ bóng đá của bạn sẽ nhận được phần trăm số tiền mà bạn đã chi tiêu, từ nhà phát hành thẻ tín dụng, mà bạn không phải trả thêm phí!

Thẻ tín dụng bóng đá